HealthtodayThailand.com
 
Click Like

 

พญ.วณิชชา กุลทิพรรธน์ ยิ้มได้กับทุกสิ่ง
     
สังคมที่เร่งรีบและการงานที่รัดตัวล้วนเป็นปัจจัย ที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพทางกายและทางใจได้โดยง่าย ทั้งปวดศีรษะ ไมเกรน แผลในกระเพาะอาหาร เบาหวาน ความดันเลือดสูง ตลอดจนความเครียด ...อ่านต่อ>>

 

 

สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิกความหวังใหม่ในการรักษามะเร็งเต้านม

   ปัจจุบัน อัตราการรอดชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีมากขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีการรักษาที่ดีขึ้นการผ่าตัดและฉายรังสีทำได้เฉพาะจุดมากขึ้น...อ่านต่อ>>

 
   
>>Disease Management...>>Well-Women... >>Elderly Health...>>Scoop...
>>Feature...
>>Eye-Stories...>>Oral-Care...


1
Disease Management : กระดูกสันหลังคด
กระดูกสันหลังคดเป็นลักษณะการผิดรูปของแนวกระดูกสันหลังที่มีการโค้งออกไปทางด้านข้าง หากมีองศาความคดมาก อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจและปอด...อ่านต่อ>>
1 Scoop : ความเสี่ยงทางการแพทย์
ความเสี่ยงทางการแพทย์เป็นสถานการณ์ที่ไม่ดีซึ่งอาจเกิดขึ้นจากการบริการทางการแพทย์ อาจเกิดขึ้นได้ทั้งต่อคนไข้และบุคลากรทางการแพทย์ ปัจจัยที่ทำให้เกิดอาจจะมาจากคน สถานที่หรือเครื่องมือ...อ่านต่อ >>
1
Cancer Care : ออกกำลังต้านมะเร็ง
การออกกำลังกายเป็นวิธีหนึ่งในการลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง และในทางกลับกัน ผู้ป่วยมะเร็งที่มีการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้ป่วยมะเร็งที่มีสุขภาพกายอ่อนแอเนื่องจากการ ...อ่านต่อ>>
1 Eye Stories : ตาบอดสี
ตาบอดสีเกิดจากความผิดปกติของเซลล์รูปกรวย ทำให้การรับรู้สีผิดจากคนทั่วไป เช่น อาจจะเห็นสีแดงเป็นสีเทา ภาวะนี้ไม่สามารถแก้ไขให้เป็นปกติได้ แต่อาจบรรเทาได้ด้วยการใช้เครื่องกรองแสงสีบางสีออกไป...อ่านต่อ>>
1 Health Focus : รองเท้าเด็ก
เท้าเด็กเล็กมีลักษณะตรง ไม่มีส่วนโค้งเว้า มีการเจริญเติบโตและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ตลอดจนเด็กใช้นิ้วเท้ามากกว่าผู้ใหญ่ ดังนั้นรองเท้าสำหรับเด็กเล็กจึงควรเป็นทรงตรง ทำจากวัสดุที่ระบายอากาศได้..อ่านต่อ>>


HealthtodayThailand.com
       

>>Nutrition....>>Healthy Foodies

1 HealthyFoodies : เยื่อไผ่ตุ๋นเห็ดและสมุนไพรจีนน้ำใส
สำหรับท่านที่เบื่ออาหารผัดๆ ทอดๆ ใช้น้ำมัน Healthy Foodies ฉบับนี้ขอเสนอ “เยื่อไผ่ตุ๋นเห็ดและสมุนไพรจีนน้ำใส”...อ่านต่อ >>
1 Nutrition : วิธีการเลือกร้านอาหารสะอาด
ปัจจุบันวิถีชีวิตของคนเราเปลี่ยนไป การรับประทานอาหารนอกบ้านเป็นเรื่องปกติสำหรับครอบครัวทุกครอบครัว ร้านอาหารก็มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ตั้งอยู่เป็น
ร้านเดี่ยวๆ
...อ่านต่อ >>


Picasso
   
 

สุขภาพเต็มร้อย

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย
HARVEY FRESH


     

>>Mental Health...>>Well-being...

Oral Care : ฟอกฟันขาว
ตอนนี้แฟชั่นความขาวมาแรงมาก อะไรก็ฉุดกระแสนี้ไว้ไม่อยู่ เริ่มตั้งแต่หน้าขาว
รักแร้ขาว ศอกขาว เข่าขาว ขาวอย่างเป็นธรรมชาติจนถึงขาวแบบผิดธรรมชาติกันทั้งตัวเลยทีเดียว
...อ่านต่อ>>

1
............................................................................................................................................
 


 
Copyright©2014 TIMS (Thailand) Ltd., All rights reserved.